Bắt băng nhóm chuyên chuốc thuốc mê bạn đồng tính, cướp tài sản soi cau

Nhóm thanh niên thường lên kế hoạch hẹn bạn đồng tính quen qua mạng đến nhà trọ “tâm sự”, sau đó chuốc thuốc mê để cướp tài sản soi cau mb.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Tuy (33 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) và Nguyễn Ngọc Sơn (tự Trinh, 24 tuổi, ngụ xã tam Hiệp, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi Cướp tài sản”

Tuy và Sơn được xác định là hai đối tượng chuyên lên mạng “săn” bạn tình đồng tính rồi dụ vào quán cà phê, khách sạn để đánh thuốc mê cướp tài sản.

Theo PV, trước đó, chiều 28/9, anh N.H.D. (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) đã đến công an trình báo về việc bị một nam thanh niên quen qua mạng xã hội hẹn vào nhà nghỉ “tâm sự”. Tại đây, người thanh niên đưa cho anh D. ly trà sữa để uống. Tuy nhiên, khi uống xong, anh ngủ mê man soi cau chinh xac.

soicaumn

Tỉnh lại, anh D. phát hiện chiếc điện thoại iPhone 7 Plus và 5,5 triệu đồng đã biến mất, người thanh niên cũng đã bỏ đi.

Tại cơ quan công an, Tuy khai thường xuyên lên mạng xã hội để làm quen với người đồng tính soi cau lo. Sau khi đã kết bạn được với D. Tuy bàn với Sơn mua thuốc mê để cướp tài sản của anh D.

Cũng bằng thủ đoạn tương tự, ngày 27/9, Tuy đã hẹn một bạn đồng tính đến nhà trọ địa bàn tỉnh Đồng Tháp cướp 2 chiếc điện thoại. Mở rộng điều tra, Tuy đã khai nhận còn gây ra gần 10 vụ cướp khác trên địa bàn các tỉnh ĐBSCL như Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.