Chàng trai kiếm được 1,3 tỷ đồng soi cau nhờ ảnh đồng nghiệp nữ lừa tình

Trong những bức ảnh chụp, cô Trầm có khuôn mặt xinh, nước da trắng nõn và điệu cười mê người, khiến anh Tiếu yêu say đắm soi cau chinh xac.

Theo thông tin đăng tải, tại Tương Đàm, Hồ Nam, Trung Quốc, một người đàn ông họ Tiếu có quen cô bạn gái xinh đẹp, trẻ trung tên là Trầm Nhược Hi qua mạng. Sau một thời gian nói chuyện, anh Tiếu và cô Trầm từ tình cảm bạn bè phát triển thành tình yêu.

Trong khi yêu xa, cô Trầm thường xuyên gửi hình ảnh của mình cho anh Tiếu soi cau mb. Trong những bức ảnh chụp, cô Trầm không chỉ có khuôn mặt xinh xắn, nước da trắng nõn mà còn có điệu cười mê người, khiến anh Tiếu yêu say đắm, không tiếc bất cứ thứ gì.

Thế nhưng yêu nhau không bao lâu, cô gái tên Trầm Nhược Hi lấy đủ loại lý do để vòi tiền anh Tiếu như đi nước ngoài công tác, đầu tư làm ăn, mắc bệnh phải nằm viện... Lo lắng bạn gái không vui, lần nào cô Trầm đòi tiền anh Tiếu cũng sẵn lòng đáp ứng. Gửi qua gửi lại, anh Tiếu đã gửi cho cô Trầm số tiền lên đến 390.000 tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Thế nhưng, cứ mỗi khi anh Tiếu yêu cầu gặp mặt trực tiếp, cô Trầm lại khéo léo từ chối. Nhiều lần như vậy, anh Tiếu nảy sinh cảm giác nghi ngờ, cuối cùng không chịu nổi đành đi báo cảnh sát.

Sau khi tiếp nhận cáo trạng của anh Tiếu, cảnh sát lập tức bắt tay vào điều tra. Kết quả phát hiện cô gái Trầm Nhược Hi không tồn tại, người nói chuyện và diễn trò yêu đương với anh Tiếu trong suốt hơn 1 năm qua là một người đàn ông có tên Dịch Hiềm.

soicauo

Sau khi bị bắt, Dịch Hiềm khai nhận, ảnh chụp gửi cho anh Tiếu trong suốt thời gian qua là của một nữ đồng nghiệp ở công ty cũ. Khi được hỏi mục đích lừa đảo và số tiền lừa đảo dùng để làm gì, Dịch Hiềm khá ngại ngùng cho biết, do bản thân nghiện chơi điện tử, cần tiền để mua các loại vật phẩm, đồ dùng trong game nên mới nghĩ đủ mọi cách để có thể sở hữu chúng soi cau lo.

soicaumb

Đúng lúc này, Dịch Hiềm nhìn thấy ảnh chụp của nữ đồng nghiệp xinh đẹp cũ, anh ta liền lấy trộm ảnh của cô và giả dạng là một cô gái tên Trầm Nhược Hi, lợi dụng sự cả tin của anh Tiếu và một số nạn nhân khác để lừa đảo lấy tiền.

Hiện, Dịch Hiềm đã bị cảnh sát bắt giam và sẽ sớm phải nhận sự trừng phạt của pháp luật.