Người đàn ông chết bất thường khi soi cau tại nhà ga ở Quảng Ninh

Người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể đàn ông nằm tại sảnh chờ ga C (thuộc phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Vào 9h20 ngày 9/10, tại khu vực phía nhà chờ ga C (thuộc phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh), người dân địa phương phát hiện một người đàn ông đã chết.

Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu đen, trước áo có 3 sọc kẻ trắng soi cau lo và 1 nẹp chỉ trắng, quần âu màu tím than, không mang theo giấy tờ tùy thân.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Uông Bí đã điều tra nguyên nhân, xác định danh tính nạn nhân.

soicaumb

Qua kiểm tra ban đầu, mặt sau cẳng tay trái của nạn nhân có hình xăm trái tim và mũi tên xuyên qua soi cau mb, ngực phải xăm hình quan tài và bát hương. Tài sản nạn nhân mang theo gồm 1 túi vải, 1 túi bạt màu tím than bên trong có quần áo, gương, lược, kim chỉ, 10 chiếc bật lửa, trong túi quần có 512.000 đồng.

Ông Dương Trọng Kháng, Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn cho biết: “Hiện nay việc xác định nguyên nhân và danh tính nạn nhân vẫn đang được lực lượng Công an TP Uông Bí điều tra, chúng tôi có phát trên hệ thống loa phường để thông báo đến người dân về đặc điểm nhận dạng, nếu không ai đến nhận thì lực lượng chức năng sẽ chôn cất soi cau xs theo quy định của pháp luật".

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra danh tính nạn nhân và nguyên nhân sự việc.