Soi cau Bố nuôi ấu dâm 5 con nuôi suốt 5 năm trời

Ngày 8/1 một bài báo của Daily đã viết về một ông bố nuôi người Nga bị buôc tội cưỡng bức con gái nuôi không chỉ một mà là 5 người con đang tuổi vị thành niên tổng cộng hơn 900 lần trong vòng 5 năm trời.

Soi cau Báo chí cho hay, Viktor Lishavsky 37 tuổi đã xâm hại 5 bé gái mà hắn chịu trách nhiệm giám hộ khi nhận nuôi biến các em thành những nô lệ tình dục phục vụ hắn trong nhiều năm. Sự việc chỉ bị bại lộ khi tên yêu râu xanh bị phanh phui vào 6/2017 và sự thật được phơi bầy chính thức biệt danh con quỷ ấu dâm tồi tệ nhất nước Nga đã được trao cho hắn.

chân dung Viktor

Viktor bình thường ban ngày là một ông chủ của hiệu sửa chữa giầy ngay tại khu vực Khabarovsk nhưng ban đêm hắn lộ nguyên mặt thật khi xâm hại những đứa con nuôi của mình. Chỉ khi một bé gái hắn nhận nuôi phản ánh với giáo viên và người này báo cảnh sát thì hắn mới bị bắt tịa On Amur.

Khi sự việc dần được bóc trần thì các bé gái khác cũng lần lượt dũng cảm kể lại chi tiết chuyện hắn đem từng người lạm dụng tại căn hộ như nào. 

Theo như nguồn tin, tên ấu dâm bị buộc tội cưỡng bức và không những thế hắn còn có hành vi bạo lực tình dục trẻ em từ 13 - 17 tuổi. Mới phát hiện hắn thực hiện hành vi 729 lần tuy nhiên sau khi bị phát hiện với cả 5 bé gái con nuôi thì hành vi thú tính của hắn được lặp lại tới 919 lần.

Soi cau mb Hắn coi các bé gái con nuôi như một sân sau "hậu cung" của riêng mình. Ngoài ra khi nuôi các em hắn còn được chính phủ chi trả cho gia đình nhận nuôi trẻ mỗi bé là 265 bảng/ tháng tương đương hơn 8 triệu đồng. Số tièn này hắn dành riêng thuê nhà để đưa các bé tới lạm dụng tình dục cứ 3 ngày một lần.

Hắn có ngừoi vợ hợp pháp là Olga và có với nhau 3 người con, cặp đôi cũng nhận nuôi 9 đứa trẻ khác, vợ hắn cô Olga không bị truy vấn dính dáng tới hành vi đồi bại của chồng. Cơ quan dịch vụ xã hôi địa phương cũng bị buộc tội tắc trách khi giao những đứa trẻ hoàn cảnh khó khăn cho anh ta chăm sóc để dẫn tới sự vụ như này.

Gai đình gồm vợ và những ngừoi con nhận nuôi

Tất cả các cơ quan hay những người quan tâm sự vụ đều rất sốc trước thông tin này vì hắn luôn là kiểu mẫu trong mắt mọi ngừoi thật sự với vỏ bọc che lấp quá khôn khéo. Soi cau lo Cơ quan địa phương cho biết vợ chồng Viktor đã vượt qua nhiều kỳ kiểm tra của cơ quan xã hội và không hề có dấu hiệu đáng ngờ. Những bé gái bị hắn lạm dụng đã rời khỏi căn nhà và được chuyển đến nuôi dạy tại trại tế bần.