Soi cau khởi tố nữ ác nhân giết chồng phân xác phi tang

Dư luận soi cau mb những ngày qua vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc ở Bình Dương khi phát hiện đầu người và 1 vài bộ phận của cơ thể được phi tang giấu ngay địa điểm tập kết rác. Nạn nhân được xác định là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, trú tỉnh Sóc Trăng).

Liên quan đến vụ vợ giết chồng phi tang xác vào thùng rác, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phần thi thể còn mất tích của nạn nhân.

Đồng thời Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người soi cau lo. Nạn nhân chính là chồng của Diễm.

soi-cau-mien-bac

Như PV đã đưa tin, Diễm và anh Tú từ quê đến ở trọ trên đường Thuận Giao 05 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương) để mưu sinh.

Khoảng 23h ngày 15/12, anh Tú đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn soi cau dẫn đến cự cãi với Diễm. Anh Tú cầm dao xông vào chém Diễm nhưng Diễm tránh được. Đoạt được dao từ tay chồng, Diễm chém vào cổ chồng khiến nạn nhân tử vong. 

Sau khi gây án, Diễm phân xác chồng thành nhiều mảnh rồi bỏ vào các túi nylon, ba lô. Sau đó, Diễm mang bỏ ở các thùng rác, bãi rác tại phường Thuận Giao để phi tang. Đến nay, một phần thi thể của anh Tú vẫn chưa được tìm thấy.

Qua điều tra, xác minh, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp đối tượng Diễm để làm rõ.