Soi cau lo mẹ làm lao công 29 năm tại bệnh viện nơi con bị bắt cóc

Có rất nhiều hoàn cảnh khác biệt và khó khăn khác nhau, thạt sự những câu truyện này sẽ giúp phần nào cho mọi người có nguồn cảm hứng, tin vào việc mình đúng vào luât nhân quả, vào cuộc sống hơn.

Soi cau Năm 1089, bố chồng chị Thái Hà phải điều trị bệnh trong bệnh viện Tây An tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc nên chị đưa con trai cùng mẹ chồng tới đây chăm sóc bố. Khoảng 9h sáng ngày 7/3 khi con trai chị Trương Đình đang chơi đùa trước cửa bệnh viện đến 10h người nhà phát hiện không thấy cháu đâu đã báo cảnh sát. Nhưng vì vụ án không có đầu mối, không có camera giám sát bên ngoài nên viẹc tìm bé trai đi vào bế tắc. Chị Thái Hà liên tục đi tìm con trên các con phố và khu vực lân cận nhưng cũng vô vọng. Sợ rằng con quay lại chỗ cũ tìm người thân mà không thấy đâu nên chị đã xin làm lao công trong bệnh viện để chờ con về. Thấm thoát đã 27 năm trôi qua.

Gia đình bà Hà với con trai khi còn nhỏ

Trong 27 năm làm tại đây chị Hà luôn mang theo mình tấm hình con trai thất lạc, gặp bệnh nhân nào bà cũng gửi tung tích nhưng đều không có kết quả.

Soi cau lo Chị đau khổ nói: " "Khó khăn lắm, tôi vừa làm việc vừa nhớ con, sáng dậy nghĩ về con, đến tối lại kiểm tra xem có tin tức gì không. Ngày nào đi làm tôi cũng hy vọng hôm nay sẽ có người nào đó mang đến tin tức tốt lành. khi nhìn thấy đứa bé nào đó tôi lại nghĩ liệu có phải con mình không."

Năm 2009 vợ chồng chị Hà làm đơn báo công an thông tin đối chiếu DNA để nhập vào kho DNA quốc gia, phải đến tận năm 2018 may mắn mới mỉm cười với họ khi một người đàn ông họ Lý đi đối chiếu mẫu máu và trùng khớp với thông tin của gia đình chị Hà.

Về vụ án bắt cóc năm xưa, Trương Đình ( tên hiện tại là Lý Lập) nói rằng mình không nhớ gì cả chỉ nhớ rằng hàng xóm nói mình khong phải con đẻ của bố mẹ. Theo lời kể mẹ nuôi thì năm đó ngày 2/2 bà bắt gặp ông lão đang dắt theo đứa trẻ này và nói rằng mình có nhiều con không nuôi được nên bán đứa trẻ đi.

 

Bà Từ tin câu chuyện đó là thật nên đã bỏ ra 2300 NDT (khoảng 8.2 triệu VND) để đưa bé trai này về làm con nuôi. Soi cau mb Bà chỉ nhớ rằng, ông lão đó khoảng hơn 60 tuổi, nói giọng Hà Nam chứ không biết tên tuổi, địa chỉ chính xác của người này. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án bắt cóc năm ấy.

Đoàn tụ với con trai sau 29 năm

Sáng ngày 23/2/2018 môt cuộc hội ngộ đầy xúc động giữa mẹ con bà Hà sau 29 năm đằng đẵng chờ con đã có kết quả. Năm mới với khởi đầu hạnh phúc không diễn tả được đã đến với gia đình bà Hà.