Soi cau lo những màn cầu hôn không được đáp lại thành án mạng

Cầu hôn thường là một việc thiêng liêng nhưng cũng cần tôn trọng đối phương, cần phải hiểu đối phương thực sự thích những gì và hiểu đối phương mới nên cầu hôn.

Soi cau Những vụ án dưới đây nạn nhân đều là phụ nữ, vì từ chối lời cầu hôn mà bị ra tay sát hại từ hung thủ là người thân hay là người quen biết thậm chí tính tình hiền lành cũng có thể ra tay.

Bị đâm chết khi từ chối lời cầu hôn với người yêu 3 năm

Tối ngày 21/2/2012 Trần Minh Tuấn sinh năm 1991 tại Nam Sách Hải Dương đưa người yêu là chị T sn 1993 trú tại cùng xã với Tuấn đi chơi. Sau khi bàn chuyện tương lai Tuấn đặt vấn đề kết hôn và ngỏ lời cầu hôn chị T tuy nhiên chị T đã từ chối và muốn có thêm thời gian suy nghĩ.

Nghe thấy vậy, Tấn rút dao mang sẵn trong người đâm hơn 10 nhát vào phần ngực, bụng chị T. Thấy người yêu còn gượng dậy kêu cứu, Tấn ghìm nạn nhân, dùng dao cắt cổ chị T. khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi giết hai dã man chị T tại cơ quan điều tra Tuấn khai lý do sát hại người yêu vì chị T vài lần tỏ ý xúc phạm về chuyện bố mẹ Tuấn ly hôn và nói rằng thời gian gần đây tình cảm của T bị phai nhạt dần điều đó làm Tuấn rất ấm ức

Soi cau lo Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương xét thấy hành vi của Tuấn là dã man và không có tính người và sau khi đã khai báo thành khẩn cùng gia đình khắc phục một phần thiệt hại hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Tuấn với mức án chung thân

Đâm bạn gái bị tật 34% vì không được đồng ý lời cầu hôn

Sau cuộc tình 4 năm chị N đã nói lời chia tay với Nguyễn Tấn Hoàng vì lý do không hợp nhau. Bị ngừoi yêu chia tay, HOàng không những không chấp nhận lại tìm gặp chị N để níu kéo.

Do quá đắm sâu vào tình cảm với chị N nhiều lần năn nỉ nối lại tình xưa nhưng bị người yêu thẳng thừng từ chối, Hoàng lao vào nhậu nhẹt để giải sầu. Ngày 8/12/2013, sau khi nhậu, Hoàng đến nhà bạn gái để cầu hôn. Bị chị N. từ chối, thậm chí là chửi bới, xua đuổi ra khỏi nhà, Hoàng bực tức, lấy cây kéo lao tới đâm liên tiếp 21 nhát vào người mình yêu.

Sau đó, Hoàng về nhà dùng dao tự đâm sáu nhát vào người tự sát nhưng bất thành. Chị N. may mắn được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu nên qua khỏi, thương tật 34%.

Soi cau mb Và còn nhiều vụ án khác chỉ vì đối phương chia tay hay cầu hôn không được mà các đối tượng đã ra tay với người mình yêu thì chỉ chứng tỏ sự ích kỷ của chính các bị cáo. TÌnh cảm đã hết tốt nhất nên đi tìm cho mình một con đường khác hoặc đối phương chưa sẵn sàng cũng nên tĩnh tâm mà có thêm thời gian để tới được đièu mình mong muốn nếu không muốn trả giá đắt như các bị cáo trên.