Soi cau lý do lãng xẹt đã giết chết một gia đình từ hung thủ

Soi cau Mỗi ngày trôi qua với bao nhiêu những chuyện xảy ra, tuyệt vời có, kinh khủng có. Những hành động xấu thì có muôn ngàn lý do, có những lý do từ hận thù, từ mâu thuẫn lâu ngày, nhưng có lẽ động cơ của tên giết người dưới đây là một sự bất ngờ với mọi người.

Một vụ giết người đã xảy ra tại Vĩnh Phúc và bị cáo đã bị khởi tố ngày 7/2 từ cơ quan công an đối với Nguyễn Văn Tám (43 tuổi huyện Tam Dương )

Trước đó, rạng sáng 30/1 ngôi nhà với anh Nguyễn Ngọc Kiên (40 tuổi doanh nghiệp) tại thôn Lê, xã Đạo Tú huyện Tam Dương đã xảy ra hỏa hoạn khiến anh Kiên và con gái 9 tuổi tử vong. Vợ chủ nhà bị bỏng nặng, qua khám nghiệm công an huyện phát hiện ra bình gas và can nhựa tại bình xăng tại hiện trường. Lực lượng nghiệp vụ kết luận đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Hung thủ dùng xăng gây ra vụ cháy.

Soi cau lo Sau gần 1 tuần điều tra, xác minh, đến ngày 6/2, lực lượng chức năng làm rõ và bắt giữ hung thủ gây án là Nguyễn Văn Tám. Có lẽ mọi người sẽ không thể hình dung được nguyên nhân hung thủ khai khi có hành động giết người. 

Bước đầu Nguyễn Văn Tám khai nhận: Năm 1998, xã Đạo Tú tổ chức giải bóng đá, thôn Lẻ cũng thành lập đội bóng đá để tham gia giải trong đó có Tám và anh Nguyễn Văn Kiên

Tại giải bóng này Tám không được tham gia nên hắn cho rằng anh Kiên  là người đã tìm cách không cho Tám tham gia đội bóng mãi đến năm 2010 trong một lần sang nhà Tám tham gia đá bóng. Đến năm 2010 trong một lần sang nhà Tám chơi anh Kiên nói rằng chuyện xưa chính anh đã gạt Tám ra khỏi đội hình cho nên Tám đã nảy sinh hận thù và chờ cơ họi trả thù. 

Tháng 11 năm 2017 anh Kiên sửa nhà nên tháo bộ cánh cửa ra và Tám đã quan sát thấy đây là cơ hội để trả thù. Soi cau mb Tám mua một bình gas loại 13,5kg và 10 lit xăng đem về nhà giấy chờ cơ họi đốt nhà anh Kiên. Khoảng 1h ngày 30/1/2018 Tám chuẩn bị dây vải, kéo, bật lửa và bình gas đem sang nhà anh Kiên sau đó hắn đặt bình gas và chân cầu thang gần phòng ngủ anh Kiên và dùng dây vải tẩm xăng làm mồi đốt dẫn đến hậu quả đau lòng đã kể trên. 

Những kẻ như này cần phải bị trừng trị thích đáng.