Soi cau người đàn ông tự sát vi mất 30 tỷ xổ số

Chiều cuối tháng 1 cảnh sát Thái Lan nhận được cuộc gọi gấp từ tình nguyện viên đang có mặt tại tỉnh CHonburi thực hiện công tác cứu trợ. Trong điện thoại, người này hôt hoảng thông báo đã xảy ra một vụ nổ súng ở gần đó và đã có nạn nhân. 

Ngay sau đó, Soi cau đội cứu hộ nhanh chóng được cử đến hiện trường. Theo điều tra sơ bộ, người đàn ông này đã dùng súng bắn thẳng vào đầu, dẫn đến tổn thương nặng nề và mất máu không kiểm soát. Trong quá trình tìm kiếm bằng chứng, cảnh sát phát hiện thấy một lá thư mà nạn nhân cố tình để lại với nội dung ngắn gọn: "Cầu xin mọi người đừng chèn ép người nhà tôi… Tôi thật sự đã trúng giải mà".

Nhận thấy có gì đó không ổn, cảnh sát bắt đầu tiến hành đi sâu vào điều tra để tìm ra ngọn nguồn của vụ việc. Theo lời khai của một người hàng xóm: "Nguyên nhân của tất cả đều xuất phát từ 7 tấm vé số mà ông ấy mua vào cuối tháng 11 năm ngoái".

Soi cau lo Được biết, năm ngoái nạn nhân có mua 7 tấm vé số, sau này không ngờ cả 7 tấm đều trúng giải, hơn nữa trúng được lại toàn là những giải cao nhất, ước tính tổng trị giá phải lên tới 42 triệu bath (tương đương hơn 30 tỷ đồng).

Nạn nhân biết tin mình trúng giải vô cùng bất ngờ, không còn dám tin vào sự thật. Ông vui sướng mở tiệc, hào hứng mời bạn bè thân thiết đến nhà kỉ niệm khoảnh khắc có một không hai trong đời.

Nhưng ông gặp vận đỏ nhưng vận đen cũng đến ngay lập tức. Ngày hôm sau tỉnh dậy, 7 tấm vé đã không cánh mà bay. Liên miên chìm trong phẫn uất, oan uông và tiếc nuối khiến nạn nhân rơi vòa tình trạng trầm cảm nặng nề. Ông bỏ bữa, Soi cau mb nhất quyết không ăn không uống thậm chí bỏ cả làm. Và cuối cùng vào buỏi chiều định mệnh ấy ông đã quyết định chọn cái cheét để níu kéo hi vọng có thể lấy lại số tiền cho gia đình.  Trước đó ông là một người luôn lạc quan vui vẻ, tốt bụng thật đau lòng khi một người như thế mà lại quyết định chấm dứt cuộc đời một cách đầy tiếc nuối.