Soi cau Nỗi đau của cậu bé chứng kiến cha phóng hỏa đốt mẹ

Chứng kiến cha phóng hỏa đốt mẹ

Cậu bé Hùng có một tuổi thơ dữ dội đến kinh hoàng khi chứng kiến tận mắt cha phóng hỏa đót mẹ, kết cục mẹ chết cha đi tù em bơ vơ trượt dài trong những lỗi lầm để rồi vùi mình trong game và thành chuyên gia trộm cắp đó là cuộc đời của một cậu bé 16 tuổi. Soi cau Ý nghĩa cuộc sống em nhìn thấy khi ở trong trường giáo dưỡng. Thật sự trong ký ức sâu thẳm cậu bé này chỉ muốn quên đi ký ức này chứ ko hề muốn nhắc lại.

Em còn nhớ em sinh ra trong cuộc hôn nhân của ba mẹ sau 5 năm kết hôn nên ba mẹ rất cưng em, chủ nhật nào em cũng được ba mẹ đưa đi chơi và mua quần áo mới dù họ chỉ là người lao đông bình thường nhưng luôn cho em một cảm giác không phải lo lắng quá nhiều về vật chất. Hạnh phúc kéo dài tới năm Hùng 7 tuổi, em nghe tiếng ba mẹ cãi nhau và ba đập phá đồ đạc. dù em và mẹ đều khó lóc nhưng ba vẫn tiếp tục đập phá. Và vào ngày định mệnh ấy Hùng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng mà luôn ám ảnh em là ba Hùng châm lửa đốt mẹ.

Soi cau mb Em kể: khi đang ngồi trong phòng thì nghe tiếng ba mẹ lớn tiếng cãi nhau. Sau đó ba đập phá đồ đạc, em sợ quá chỉ biết khóc sau đó đó vẫn chưa dừng lại em thấy ba châm lửa đốt mẹ lửa bùng lên nhanh lắm em chưa biết làm sao thì ba lao vào đám cháy ôm mẹ sau đó cả hai cùng bốc cháy. Em kinh sợ chạy ra ngoài hét lớn cầu cứu hàng xóm." Sau khí được cấp cứu sau vài ngày mẹ Hùng đã ra đi còn ba sau 2 tháng nằm viện thì bị xử đi tù vì tội giết người. Em nói em không hiểu sao ba lại làm thế , có hỏi ông bà nhưng không ai nói nguyên nhân, em ước đó chỉ là ác mộng tỉnh dậy là hết nhưng đó lại là hiện thực mà em phải chấp nhận, dần em coi đó như một tai nạn để cho lòng nhẹ hơn.." 

Sa Ngã

Sau khi ba đi tù em về ở với ông bà Nội được ông bà bù đắp tình cảm thiếu thốn nhưng thật sự là không đủ, em cảm thấy buồn bã với những bạn có gia đình bố mẹ chăm sóc và có lẽ ký ức kia vẫn hằn sâu trong em. Đến năm 12 tuổi Hùng là khách quen ở những tiệm nét để chơi điện tử cả ngày cho tới lúc không còn tiền thì nghĩ tới việc trộm cắp để có tiền tiêu xài. 

Hùng kể: " Ngày đó, em cứ ngồi mải miết từ ngày này qua ngày khác ở tiệm net. Thâm chí ngày e ăn 1 ổ bánh mì uống chút nước trà đá để cày game thâu đêm suốt sáng. Thức nhiều quá người em gầy nhom, phát hiện em chơi game ông bà không cho em tiền nữa, em hay đi trộm xe máy xe đạp để bán tiền chơi game" 

Hùng nhiều lần bị công an bắt, do chưa đủ tuổi truy cứu trách nhiệm hình sự nên em được gia đình bảo lãnh về địa phương giáo dục. Khoảng thời gian em bỏ đi chơi trộm cắp, vì quá thương Hùng hai bên gia đình đều lo lắng nhưng em cứ trượt dài trong lỗi lầm

Soi cau lo Với hành vi trộm cắp tài sản nhiều lần, Hùng phải vào trường Giáo dưỡng số 4. Nhưng theo lời Hùng, em đã may mắn được vào trường sau những ngày lầm lỗi. Hùng thành thật chia sẻ: "Trước khi vào đây, em cũng lo lắng, sợ đủ thứ chuyện. Nhưng vào rồi em thấy vui, vì ở đây có nhiều bạn bè cùng trang lứa, lại được đi học, được chơi thể thao. Nhất là được trò chuyện chia sẻ cùng các thầy cô những điều trước đây em ít chia sẻ với ai, được các thầy cô giáo quan tâm dạy bảo. Em thấy mình học được nhiều thứ lắm, nên thấy vui".

Khi PV hỏi có giận ba không, Hùng nói: "Lúc đầu, em có giận, nhưng sau này lớn lên thấy ba ở trong tù nên thương ba. Dù em chưa từng nói ra điều đó, nhưng trong lòng em vẫn luôn nhớ ba. Em chỉ mong ba em luôn khỏe mạnh".