Soi cau Tại họa ập xuống bất ngờ sau khi trúng 1 triệu đô

Với những người bình thường thì tấm vé số trúng với giá trị lớn sẽ mang lại cho họ những sự thay đổi cuộc đời rất lớn. Tuy nhiên với một số người dường như trúng số lại không phải là điều may

Soi cau Anh thợ mộc Savastano tưởng sẽ đổi đời sau khi trúng số, anh em còn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe, mua một chiếc xe hơi mới và nghỉ hưu rồi đi du lịch. Thế nhưng tai họa ập đến bất ngờ chỉ sau 23 ngày trúng số..

Bắt đầu năm mới ông Donal Savastano 51 tuổi sống tại thị trấn nhỏ ở bang New York Mỹ sẽ có một năm mới tuyệt vời. Ông đã mua tấm vé số của hệ thống giải " Merry Millionaire tổ chức và giải thưởng là 1 triệu USD. Ông đã nói điều này là thật thì thực sự thay đổi cuộc sống chúng ta. 

Ông cũng chia sẻ rõ ràng việc mình sẽ chi tiêu như nào và kế hoạch rõ ràng ra sao khi được số tiền thưởng này.

"Có lẽ tôi sẽ mua một chiếc xe tải mới, nhiều khả năng tôi sẽ nghỉ hưu và đi du lịch đâu đó, ai biết được đấy"

Trong kế hoạch này bao gồm cả chuyến thăm khám bác sĩ để kiểm tra sức khỏe cá nhân vì trước đố ông không có khả năng điều kiện đi khám bênh một thời gian dài.

Soi cau lo Một nhân viên nơi ông mua vé nói rằng ông Savartano là một người lao động tự do.

" Anh ấy không có bảo hiểm, đồng thời cũng không cảm thấy tốt lắm trong một thời gian dài, nên sau khi nhận tiền thưởng việc đầu tiên ông ấy làm sẽ là đi khám bênh"

 Tin tức sau đó thì không được tốt cho lắm. Savastano được bệnh viện chẩn đoán là đã mắc chứng ung thư giai đoạn cuối.

Một người bạn đã tới của hàng và nói rầng anh ấy bị ung thư phổi, anh cũng nói rằng khả năng Savastano sẽ không qua khỏi - một người bạn nói với đài ABC7

Ông cũng gặp ông Savastano sau đó khi ông đang nằm viện điều trị nhưng chỉ sau 23 ngày trúng số ông qua đời. Thật sự tiền lúc này cũng không giúp cứu được mạng ông ấy nữa rồi.

Kỹ năng thợ mộc tài hoa của ông đã không được có cơ hội tỏa sáng hơn.

Phóng sự ngắn về chuỗi may mắn và bi kịch bất ngờ của Savastano cho biết ông sinh ra ở Queens và lớn lên ở Long Island. Ông quyết định trở thành một thợ mộc lành nghề sau khi làm việc và học hỏi các kỹ năng cưa xẻ đóng dỡ từ cha của mình từ khi còn nhỏ; các sản phẩm của ông cũng rất được mọi người ưa thích. Soi cau mb Được biết tới như là một thợ mộc tài hoa và rất cầu toàn, đồng thời cũng luôn tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, mọi người đều rất thương tiếc khi Savastino lại phải ra đi quá sớm như vậy, nhất là khi thần số mệnh mới chỉ hé cười với ông trong một khoảnh khắc chói lòa ngắn ngủi.