Tạm đình chỉ soi cau lo điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga kqxs

Theo thông tin từ Công an TP Hồ Chí Minh, đơn vị này vừa ra quyết định kqxs xsmb tạm đình chỉ điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988, ở Tây Ninh).

Nguyên nhân tạm đình chỉ điều tra vụ án là vì tòa án có 9 yêu cầu điều tra bổ sung nhưng thời hạn chỉ có 30 ngày nên cơ quan điều tra không thể làm kịp. Vì vậy, cơ quan này phải ra quyết định tạm đình chỉ vụ án để chờ kết quả giám định và xác minh những chứng cứ có liên quan trong vụ án.

Trước đó, ngày 29/6, sau 5 ngày đưa ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hồ Chí Minh đã quyết định trả hồ sơ soi cau xs để điều tra bổ sung 9 vấn đề cần làm rõ trong vụ án. Cụ thể: Một là, điều tra để xác định thời điểm mua bán, giấy tờ thỏa thuận mua bán nhà ngày 5/10/2013 giữa Nga và chủ nhà là bà Lương Thị Kim Phi. Đồng thời, kiểm tra máy tính của Nga để xác định thời điểm tạo lập tài liệu và làm rõ ông Cao Toàn Mỹ nhận thỏa thuận trên từ ai. Hai là, làm rõ vai trò của Dung tham gia thế nào trong văn bản mua bán nhà, giấy nhận tiền.

soicaulo

Làm rõ lời khai của Nga về 17 lần xuất cảnh cùng ông Mỹ. Bởi tại phiên tòa sơ thẩm lần 2, thực hiện việc ủy thác của Nga mà các luật sư đã nêu soi cau lo về 17 lần xuất nhập cảnh với ông Mỹ. Tại tòa, Nga khẳng định những lần ra nước ngoài cùng ông Mỹ đều ngủ chung phòng. Tuy nhiên, ông Mỹ phủ nhận và cho rằng đó chỉ là sự tình cờ. 

Tòa đề nghị thu thập chứng cứ để chứng minh sự thật khách quan của vụ án.Tại phiên tòa, người làm chứng, luật sư của Nga có nêu một số tài liệu liên quan đến vụ án. Vì vậy, tòa đề nghị thu thập chứng cứ để chứng minh sự thật khách quan của vụ án.

Để xem thêm cầu đẹp xổ số miền bắc hãy truy cập: http://soicaumb.net