Tìm lại được tấm vé số soi cau lo độc đắc 4,5 tỷ đồng từ trong thùng rác

Đó là câu chuyện của một người đàn ông 35 tuổi sống và làm việc tại Louisiana, Mỹ. Anh đã may mắn tìm lại được tấm vé số trúng thưởng 200 USD (tương đương 4,5 tỷ đồng) khi ai đó đã vô tình vất bỏ vào thùng rác.   

Chân dung người đàn ông may mắn               

Tên của khách hàng đó là Bryan Cureington (35 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại Monroe, Louisiana, Mỹ.
Khi được hỏi về tấm vé soi cau mb may mắn đó, anh chia sẻ: “Tấm vé đó của tôi bị một người thân trong gia đình vất vào thùng rác khi nghĩ đó là tấm vé cũ và không trúng giải. Nhưng tôi vẫn may mắn khi quyết định nhặt tờ vé 10 USD đó lên và kiểm tra lại một lần nữa”.
Khi kiểm tra xong, anh cảm thấy bất ngờ và hoang mang thi tờ vé số đó đã mang lại may mắn cho bản thân khi soi cau lo trúng giải thưởng lên đến 200 USD (tương đương 4,5 tỷ đồng).

Điểm bán vé số may mắn

Anh chia sẻ: “Đây là tấm vé số tôi đã mua được tại siêu thị thức ăn Muse Food Mart. Đây là một trong bốn giải thưởng cao nhất”.

Số tiền thưởng sau thuế Bryan nhận được là 142.000 USD. Như vậy, với những khách hàng đã mua vé số mặc dù chưa bao trúng hãy “cẩn thận” nhé. May mắn có thể ập đến với bạn bất cứ khi nào. Đừng vội ném bỏ vé số của mình khi chưa soi cau so sánh kĩ càng nhé!
Chúc có nhiều khách hàng may mắn được như anh Bryan Cureington