Ba con giáp soi cau lo "tiền đè gãy cổ" 1 tuần tới

Thời gian 7 ngày tới, người tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Tý là ba con giáp kiếm tiền tài nhiều nhất trong số 12 con giáp.

Team Thân: Những người ở team tuổi Thân bẩm sinh đã mang mệnh “Vượng Tài”, cho dù khi còn trẻ con giáp này không kiếm được nhiều tiền tài soi cau lo nhưng khi bước vào đại vận thì không người nào giàu có bằng.

Thời gian 1 tuần tới, sự nghiệp của con giáp này thuận lợi, suôn sẻ nên việc kinh doanh, đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù. Tài lộc có dấu hiệu tăng lên gấp đôi, gấp ba, team tuổi Thân có thể muốn nói “đếm tiền tài không ngơi tay” .

Team Sửu: Trong thời gian 7 ngày đến, team tuổi Sửu sẽ gặp thành công cao về lộc lá bạc. Con giáp này sẽ lấy được khoản tiền lớn Tổng hợp từ việc trúng xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài ra do bước vô cục diện “Tam Hợp Quý Nhân”, công việc của team tuổi Sửu vào sát bước thuận lợi, làm một lấy hai, làm đâu thắng đó. Đồng thời do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Tử Vi” nên tài vận hanh thông, cơ hội soi cau mb phát đại tài sẽ liên kế tiếp với con giáp này.

soi-cau4

Team Tý: team tuổi Tý lương thiện, thông minh, chăm chỉ, luôn hết lòng vì đồng nghiệp bè nên thường có người hỗ trợ giải đáp những lúc khó khăn.

Thời gian 1 tuần tới, do được tiền tài người tốt nên con giáp này kiếm tiền soi cau một cách nhanh chóng, không có gì là khó, nguồn bắt chính ổn định, nguồn thu hoạch phụ cộng thêm lên gấp ba gấp bốn. Team tuổi Tý không còn phải lo lắng tới vấn đề tài chính nữa.

Đồng thời, cung mệnh xuất hiện cát tinh “Hồng Loan” nên trong 7 ngày đến, các mối nhân duyên, quan hệ xã hội của team tuổi Tý vào cùng rất tốt. Các mối nhân duyên tốt lành ấy lại đem tới cho con giáp này những cơ hội lớn rất có lợi cho sự nghiệp và tài vận.