Giải mã giấc mơ thấy Phúc Lộc Thọ.

Khi nằm mơ thấy 3 ông Phúc - Lộc - Thọ thì chúng ta thường nghĩ đến sự may mắn, tài lộc về sự nghiệp thăng hoa, tiến triển. Do vậy, không ít người thắc mắc về ý nghĩa khi nằm mơ thấy 3 ông là như thế nào? Mơ thấy Phúc Lộc Thọ đánh con gì dễ trúng số? Cùng anh em soi cau mb của soicaumb.net tìm hiểu xem giấc mơ này mang đến điềm báo và những con số nào nhé.

 

Mơ thấy Phúc Lộc Thọ đánh con gì dễ trúng?

Khỏi cần phải nói thì ai cũng hiểu đây là một điềm lành rồi đúng không nào? Đây là một giấc mơ tượng trưng cho sự đủ đầy viên mãn trong cuộc sống. Nếu nằm mơ soi cau thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ thì phải nói bạn cực kì may mắn đấy, đặc biệt nếu bạn là người làm kinh doanh buôn bán thì con đường tài lộc sẽ rất thuận lợi.

 

giải mã giấc mơ thấy phúc lộc thọ soicaumb.net

 


Có những trường hợp sau đây khi mơ thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ:

 

- Mơ thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ cho tiền thì bạn đang có bước ngoặt đến thành công

- Mơ thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ nói chuyện với người lạ tức bạn có tham vọng lớn

- Mơ thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ gõ cửa thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới

Và đặc biệt nếu bạn là người hay chơi đề mà khi mơ thấy 3 ông Phúc – Lộc – Thọ thì hãy nhanh tay đánh những con lô sau 36-39-79-10. Đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội, biết đâu thần tài đang gõ cửa nhà bạn đấy.

 

Ý nghĩa về 3 ông Phúc - Lộc - Thọ.


Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị thần phổ biến trong văn hóa Trung Quốc. Người dân Trung Quốc thường trưng bày hình ảnh 3 vị thần này ở phòng khách hay phòng ăn.

Không giống như thờ Thần Tài, 3 ông tam đa thường chỉ được trưng bày để chiêu vượng khí.

Trưng bày tượng của 3 vị thần có nhiều cách. Gia đình giàu có thường đặt cả 3 tượng Phúc, Lộc, Thọ rất lớn để ở tiền sảnh.

Phúc thần chủ về của cải và hạnh phúc, đứng cao hơn 2 thần Lộc và Thọ. Ông Phúc luôn được đặt ở giữa.

Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, là người cầm quyền trượng.

Thọ thần chủ về sống trường thọ, có đầu trọc, một tay cầm trái đào và tay kia thì chống gậy. Một số tranh vẽ Thọ thần còn có thêm một con nai. Nai cũng là biểu tượng cho sự trường thọ.

Phúc, Lộc, Thọ luôn được trưng bày cùng nhau và là tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng nhất của vận may. Sự hiện hữu của họ góp phần đảm bảo sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc.

Mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ thường là điềm lành. Đây là giấc mơ tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai. Người làm kinh doanh sẽ có thêm nhiều tài lộc và cơ hội phát triển.

 

Giải mã giấc mơ thấy 3 ông Phúc - Lộc - Thọ.

 

Khám phá giấc mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ luôn là sự tò mò với rất nhiều người. Tìm hiểu nằm mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ thông qua sổ mơ lô đề sẽ giúp bạn giải mã điềm báo từ giấc mơ này:


3 ông đem lại những điều ước mà ai ai cũng ao ước và mong muốn sở hữu được. Tuy nhiên không có ai là trọn vẹn cả và mỗi ông đem đến những điều riêng biệt. Qua đây muốn gửi đến cho mọi người làm sao để có cách sống cho phù hợp, không phải cứ đua theo vật chất rồi cả đời phải ra đi trong sự cô độc, hay cứ xu nịnh để rồi cũng ra đi trong niềm cô đơn.

Tam Đa luôn đi liền với nhau và bổ trợ cho nhau không thể nào tách rời. Họ đảm bảo sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, sức khỏe và cả tài lộc. Người Trung Quốc thì họ hay trưng bày 3 ông để ở phòng bếp hay phòng khách nhằm chiêu vượng khí. Các gia đình giàu có cũng hay trưng ở tiền sảnh. Một lưu ý là khi trưng Tam Đa thì bạn cần phải đặt ở vị trí cao và phải trang trọng hết sức có thể nhé.

+ Mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ cho tiền báo hiệu bạn đang có bước ngoặt đến thành công. Nếu bạn chưa kết hôn hay chưa có người yêu thì đây là tin mừng cho các bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp một nhân duyên đi đến tới cuối con đường đời.

+ Mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ nói chuyện với bạn ám chỉ bạn cần sự bảo vệ của người thân và bạn bè. Giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn phải có ý thức độc lập hơn. Bạn phải luôn tự tin vào bản thân mình trong những mối quan hệ xã giao.

+ Mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ đang nói chuyện với người lạ báo hiệu bạn có tham vọng lớn.

+ Mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ cho của dự báo bạn muốn chứng tỏ năng lực cho mọi người.

+ Mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ gõ cửa bạn sẽ gặp được điều may mắn vào thời gian sắp tới.

 

Kết luận:

 

Do đó, khi mơ thấy 3 ông Phúc - Lộc- Thọ là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc. Điều này đã chứng minh được cuộc sống tài lộc, sự nghiệp của bạn phất lên trông thấy. Vì vậy, hãy cùng soicaumb.net chúng tôi giải mã từng giấc mơ để có thể mang đến vận may cho bạn nhé! Cảm ơn tất cả các anh em soi cau lo đã chú ý theo dõi bài viết giải mộng giấc mơ ngày hôm nay của chúng tôi, đến ngay soicaumb.net để chọn cho mình những cầu số ưng ý nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.