Nhờ đi mua thức ăn chó, ông lão soi cau trúng luôn 233 tỷ

Loa loa loa! Chuyên gia soicaumb.net xin gửi tới anh em thông tin về một ông lão đã mua đồ ăn cho chú chó của mình rồi tiện tay mua một tờ vé số tại cửa hàng tiện lợi và trúng ngay 10 triệu USD (gần 233 tỷ đồng).

Một ông lão sống tại New York vừa “đổi đời” nhờ quyết định đi mua xúc xích khô cho chú chó của mình.

Theo tờ WKRN, các nhân viên tại công ty Xổ số New York muốn nói rằng ngày hôm qua (10/9) g, ông Dale Farrand, 73 tuổi, gần đây đã giành được giải thưởng soi cau lo trị giá 10 triệu USD của vé số cào loại Cash Spectacular.

Người đàn ông sống tại thị trấn Fort Edward,bang Washington, New York chia sẻ rằng ông đã mua một tờ vé số soi cau mb giá 30 USD tại cửa hàng tiện lợi địa phương Cumberland Farms trong khi mua đồ ăn nhẹ cho chú chó tên Boots của mình.

soi-cau-trung-xo-so

Tiếp đến, ông cào tờ vé trong xe và ngay làm thành tức cảm thấy vô cùng sửng sốt khi mình là người thắng lợi. Ngay lúc đó, ông Farrand đã lái xe thẳng về nhà và nhờ vợ kiểm tra tờ vé số đó cho ông.

Một nguồn tin khác cho biết, ông Farrand đã chọn cách nhận thưởng soi cau trong một lần trị giá 6,7 triệu USD sau khi loại trừ thuế.

Ông lão chia sẻ thật lòng với báo chí, ông cho biết ông sẽ sử dụng khoản tiền tài thưởng này để trả nợ thế chấp, sửa lại nhà và tư vấn con cái của mình.